1. Điều kiện đổi trả hàng:
 

Quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau:
 

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
 

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
 

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
 

– Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được hàng, nếu không vừa ý quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu Phamexco đổi hàng khác.
 

2. Cách thức đổi hàng và trả hàng:
 

Trường hợp đổi trả hàng khác sau khi đã nhận hàng trong vòng 24h, quý khách cần phải liên lạc trước với Phamexco để thông báo tình trạng, lý do đổi trả hàng qua điện thoại: 028 2200 9999.
 

– Sau khi thông báo lý do, quý khách vui lòng chuyển hàng tới địa chỉ kho của Phamexco bằng chuyển phát nhanh. (Nhân viên Phamexco sẽ cung cấp địa chỉ khi liên lạc)
 

– Sau khi nhận được hàng, Phamexco sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất, có thể bán được). Phamexco sẽ điện thoại thông báo tới quý khách về việc đồng ý đổi trả hàng.
 

– Đối với trường hợp đổi trả hàng do lỗi kỹ thuật, Phamexco sẽ thanh toán cước phí vận chuyển (lần 2) khi quý khách chuyển hàng về kho Phamexco và cước phí vận chuyển (lần 3) để chuyển hàng từ kho Phamexco về cho quý khách.
 

– Đối với trường hợp đổi hàng trả hàng nằm ngoài điều kiện đổi trả hàng của Phamexco đưa ra, quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển hàng (lần 2) để chuyển hàng từ địa điểm của quý khách về Phamexco và cước phí chuyển hàng (lần 3) từ Phamexco chuyển hàng đi cho quý khách.
 

– Đối với khách hàng tại TP.HCM: Thời gian đổi hàng trong vòng 2 ngày kể từ ngày Phamexco nhận được hàng trả về kho.
 

– Đối với khách hàng ngoại tỉnh: Thời gian đổi hàng trong vòng 5 đến 7 ngày kể từ ngày Phamexco nhận được hàng trả về kho.
 

Lưu ý đối với trường hợp hàng bể vỡ trong lúc vận chuyển quý khách xử lý như sau:
 

– Quý khách vui lòng gọi điện thông báo và chụp hình sản phẩm bị bể vỡ gửi vào địa chỉ email công ty admin@phamexco.vn.
 

– Thời gian gửi hình sản phẩm trong vòng 24h kể từ lúc gọi điện thoại thông báo.
 

– Quá thời gian trên Phamexco rất tiếc sẽ không xử lý.
 

3. Phương thức hoàn tiền:
 

Trong trường hợp quý khách hàng thông báo đến Phamexco có nhu cầu trả hàng và hoàn tiền, cũng như đáp ứng đầy đủ các điền kiện về đổi trả hàng theo quy định của Phamexco nêu trên và đi đến thống nhất giữa hai bên là trả hàng và hoàn tiền. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của quý khách để Phamexco chuyển hoàn lại tiền cho quý khách hàng đúng với sự thỏa thuận.