KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
 

Chào mừng quý khách đã truy cập vào website bán lẻ chính thức các sản phẩm thiên nhiên của Công Ty TNHH Phamex, hay gọi tắt là PHAMEXCO.

Xin giới thiệu, chúng tôi là đơn vị chuyên chế biến và kinh doanh xuất khẩu các loại phế phẩm nông nghiệp, các mặt hàng nông lâm sản, đặc biệt là các sản phẩm 100% nguyên chất từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

Hiện tại chúng tôi sản xuất và cung cấp 8 loại sản phẩm chính, đó là Bột trà xanh, Tinh bột nghệ, Bột sắn dây, Sữa ong chúa, Nấm linh chi, Tỏi đen, Quả óc chó, Hạt mắc ca. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được đăng ký lưu hành hợp pháp, đều mang thương hiệu PHAMEXCO, và được chúng tôi đóng gói theo các tiêu chuẩn mà hiện tại chúng tôi đang xuất khẩu vào thị trường các quốc gia Đông Nam Á.

Tại website bán lẻ chính thức này, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi qua số điện thoại  (028) 6276 0088 - (028) 6286 0088. Chúng tôi sẽ thực hiện xác nhận đơn hàng và giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!

 


 

Website này đã được đăng ký với Bộ Công Thương Việt Nam để khai báo thông tin chủ sở hữu và đã được COMODO Inc. - một đơn vị cung cấp giải pháp bảo mật của Mỹ - cấp chứng chỉ xác thực thông tin tên miền và thông tin doanh nghiệp. Trụ sở đăng ký của Công ty TNHH Phamex đã được Duns & Bradstreet - nhà cung cấp thông tin doanh nghiệp và xếp hạng tín nhiệm của Hoa Kỳ - xác thực thông tin theo quy định.